UFABETWIN 29เมษายนพ.ศ. 2521วันเสาร์สุดท้ายของฤดูกาลและเป็นวันที่ฝนตกปรอยๆในลอนดอนตะวันออก

UFABETWIN เวสต์แฮมเป็นเหย้าของผู้เข้ารอบ ชิงถ้วยยุโรปและแชมป์ลีก ที่ตกชั้นอย่างลิเวอร์พูล โดยต้องเผชิญกับ การตกชั้นเกือบทั้งหมด เว้นแต่ว่า พวกเขาจะทำให้ ฟอร์มไม่ดี และเก็บสองแต้ม ที่ไม่น่า

จะเป็นไปได้ ตอนอายุ 9 ขวบ ฉันไม่สามารถเลือก โอกาสที่สำคัญกว่านี้ สำหรับเกมแรก ของลิเวอร์พูลกับลิเวอร์พูลได้ และหากฉันมีความตระหนัก ทางสังคมมากขึ้นในวัยนั้น ฉันก็คงจะสังเกตเห็น ถึงอันตราย

เล็กน้อยในอากาศเมื่อเราไปถึง พื้นดินมากกว่า สามชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน แฟน ๆ ลิเวอร์พูลออกมาค่อนข้างดี แต่ถูก ‘คำแนะนำ’ ไม่ให้เข้าร่วมคิว สำหรับตั๋วที่นั่งที่เหลือ เนื่องจาก การจำหน่ายตอนเที่ยงเมื่อ

ครอบครัว เซอร์ไพรส์ได้เลี้ยงตัวฉันเอง และเวสต์แฮมของฉัน ก็สนับสนุนน้องชายวัย 8 ขวบ ความตื่นเต้น ที่ปะปนกันไป กับผลที่ตามมาที่ร้ายแรง ที่มิกกี้จะรับมือไหว สำหรับผู้แพ้ หากลิเวอร์พูลแพ้ ฉันจะไม่ได้

ยินตอนจบของมัน และแน่นอนว่า ในทางกลับกัน อย่างไรก็ตาม ขณะที่เรายืนอยู่บนถนน Green Street อันเก่าแก่ในช่วงเช้าตรู่ ของฤดูใบไม้ผลิ เมื่อนานมาแล้ว ความรู้สึกคาดหวัง ก็เพิ่มขึ้นเมื่อเห็นได้ชัดว่าในที่สุด

ผมก็จะได้เห็นทีม MY ลงมือปฏิบัติจริง ก่อนหน้านี้ฉันเคยไปแข่งขันเล็กๆ น้อยๆ มาบ้างแล้ว แต่ครั้งนี้มีบางอย่างที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง และเดิมพันก็ไม่อาจสูงไปกว่านี้แล้ว อย่างน้อยสำหรับเวสต์แฮม

หลังจากซ้อมมาหลายปี ตอนนี้แฮมเมอร์สใกล้จะตกแล้ว 3 ปีหลังจากคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ และเพียง 2 ปีนับตั้งแต่เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศยูโรเปี้ยน คัพ วินเนอร์ส คัพที่เฮย์เซล ซึ่งพวกเขาพ่ายแพ้ 4-2 โดย

อันเดอร์เลชท์ ขณะที่เราต่อแถวกันอย่างสิ้นหวังในท้ายที่สุดเพื่อยึดที่นั่งในอัฒจันทร์หลัก เสียงก็ดังขึ้นเมื่ออุปกรณ์โฆษณา เช่น รายการ ของที่ระลึก และเครื่องดื่มต่างๆ แข่งขันกันเพื่อรับฟังเสียงกับเหล่า

วายร้ายที่กระตือรือร้นที่จะมอบ ‘เพลงสรรเสริญ’ ของพวกเขา การออกอากาศในช่วงต้นของคอนเสริตของสนามกีฬา กลิ่นต่างๆ ที่เล็ดลอดออกมาจากแหล่งต่างๆ รอบตัวเราก็เริ่มที่จะโจมตีรูจมูกของเราเช่นกัน

UFABETWIN

แน่นอนว่ามีกลิ่นเหม็นฉุนของม้าตำรวจ ควบคู่ไปกับคลื่นที่เชิญชวนให้เข้าใจผิดซึ่งลอยมาจากแผงขายแฮมเบอร์เกอร์

ฉันพูดผิดเพราะในฐานะที่ใครก็ตามที่โง่พอที่จะลองชิมแฮมเบอร์เกอร์ในสนามหรือฮอทดอกในปี 1970 ที่รู้ดีเพียงเท่านั้น หนังสือเล่มนี้ไม่มีอะไรเหมือนปก! ในที่สุดก็ล้มเลิกความคิดที่จะซื้อที่นั่ง ครอบครัวจึง

ตัดสินใจตั้งเป้าไปที่ระเบียงแทน และในที่สุดก็เข้าถึงพื้นดินได้ในเวลาประมาณ 13.00 น. เราทั้งสี่ – แม่ พ่อ พี่น้อง และฉัน – เข้ามาแทนที่ ระเบียงที่ตู้ด้านล่างของขาตั้งหลัก ด้วยความที่ตัวเล็ก พ่อแม่ของ

เราจึงนั่งจูเนียร์กับฉันบนกำแพงกั้นและกอดเราแน่นจากด้านหลัง ที่นี่เราได้แวบแรกในสนาม เขียวชอุ่มและเขียวขจีเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่ยาวนานและยากลำบาก จริงอยู่ว่าไม่เป็นเช่นนั้น ทว่ายังคงมีมนต์ขลังใน

ขั้นตอนนี้ ยังมีเวลาอีกประมาณสองชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน แต่ฉันก็รู้สึกประทับใจ ทางด้านซ้ายของจุดที่เรายืนคือนอร์ธแบงค์ เวสต์แฮมเป็นคำตอบของค็อปที่มีชื่อเสียงของคู่ต่อสู้ในวันนั้น ฝั่งตรงข้ามถูกแยก

ออกเป็นสองส่วนโดยมีมุมขวามือที่จัดสรรไว้เพื่อรองรับการเดินทางของลิเวอร์พูลคาดไม่ถึงว่าแฟนบอลของลิเวอร์พูลจะเดินทางเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะเนื่องจากไม่มีอะไรจะขี่ในเกมสำหรับหงส์แดง โดยชื่อ

หายไปนานและวันที่ลอนดอนที่สำคัญกว่าอย่างมีนัยสำคัญที่จะเก็บไว้ในเวลา 11 วันในรูปแบบของยุโรป คัพนัดชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์กับเอฟซี บรูจส์ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ กองกำลังสนับสนุนของ Scouse

จำนวนมากได้แสดงออกมา และการตรวจสอบตัวเลขที่มีนัยสำคัญเหล่านี้ก็เพื่อพิสูจน์ว่ามีเพียงไม่กี่คนสำหรับตำรวจที่ดูเหมือนไม่รู้ตัวพื้นดินทั้งหมดเต็มไปในชั่วโมงครึ่งต่อมา การร้องเพลงและการโยกเยกก็

เริ่มขึ้น เมื่อการแข่งขันใกล้จะถึง ระดับของอะดรีนาลีนที่สูบฉีดผ่านเส้นเลือดก็เพิ่มขึ้น และอารมณ์รอบตัวเราค่อยๆ เปลี่ยนไปเป็นความมุ่งมั่นอย่างใดอย่างหนึ่ง และเมื่อพิจารณาถึงสิ่งที่เป็นเดิมพันสำหรับฝั่ง

เจ้าบ้าน ก็เป็นความปรารถนาอย่างแรงกล้า ทีมออกมาวอร์มอัพและพวกเขาก็อยู่ที่นั่น ผู้เล่นที่ฉันเคยเห็นทางโทรทัศน์หรือในหน้านิตยสาร Shoot ที่ฉันอ่านอย่างเคร่งครัดในแต่ละสัปดาห์ แน่นอนฉันรู้จัก

พวกเขาทั้งหมด Kenny Dalglish, Terry McDermott, Ray Clemence, กัปตัน Emlyn Hughes และแม้แต่การเซ็นสัญญาที่ค่อนข้างใหม่ Graeme Souness แต่ที่นี่พวกเขาอยู่ต่อหน้าฉันเป็นครั้งแรก แถวบ้าน

เป็นผู้ทรงคุณวุฒิและตำนานเช่น Trevor Brooking, Billy Bonds และ Frank Lampard ควบคู่ไปกับเยาวชนที่เพิ่งสร้างความก้าวหน้าเช่น Alan Devonshire และ Alvin Martin คิกออฟและเสียงดังถึงขั้นพุ่ง

“บับเบิลส์” บทเพลงของแฟน ๆ เวสต์แฮมดังก้องไปทั่วพื้นขณะที่เวสต์แฮมเริ่มเล่นไปทางเซาธ์แบงค์ มากกว่า 37,000 คนในอัพตัน พาร์ก ต่างโห่ร้องด้วยความยินยอมของพวกเขาเมื่อมีการปะทะกันในช่วงแรก

จิมมี่เคสของลิเวอร์พูลที่เล่นในแดนกลาง ได้รับบาดเจ็บในช่วงต้นเกมและได้รับบาดเจ็บที่บริเวณเวสต์แฮม และการเล่นได้พักไว้สามหรือสี่นาทีในขณะที่เขาได้รับการรักษาในสนาม ดังนั้นจึงมีการปรบมือช้า ๆ

UFABETWIN

เป็นเวลานานจากผู้ศรัทธาในเวสต์ฮาอิมที่กระตือรือร้นที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ช่วงพักการเล่นทำให้ผมได้ศึกษาตัวสำรองของลิเวอร์พูลในระยะประชิด

ในขณะที่เขาอุ่นเครื่องต่อหน้าเรา หลังจากผ่านไปมากกว่า 800 เกม เอียน คัลลาแฮนได้ลงเล่นครั้งสุดท้ายในเสื้อทีมลิเวอร์พูล และถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ลงสนามที่อัพตัน พาร์กในวันนั้น แต่เขาก็สามารถคว้า

เหรียญยูโรเปียนคัพได้เป็นครั้งที่สองติดต่อกัน สัปดาห์หน้า หลังจากสลัดตัวเองออกจากสิ่งที่กำลังป่วยอยู่ Case ก็สามารถดำเนินการต่อและใน 38 นาทีเขารวมกับเพื่อนกองกลาง Terry McDermott เพื่อนำ

Liverpool ขึ้นหน้า มันเป็นประตูที่ห่วยแตกจากมุมมองของลิเวอร์พูล และอาจถึงขั้นเสียชีวิตจากเวสต์แฮม แต่หลังจากเงียบไปไม่กี่วินาที จริงๆ แล้วก็มีเสียงปรบมือจากฝูงชนในบ้านรอบๆ ตัวเรา การแสดงระดับ

น้ำใจนักกีฬาที่น่าชื่นชมเมื่อเผชิญกับชั่วโมงที่สิ้นหวังที่สุด แฟน ๆ ของ Hammers บางคนทำด้วยตัวเองและสโมสรของพวกเขาภาคภูมิใจหลังจากได้รับการเตือนล่วงหน้าจากพ่อแม่ของฉันเกี่ยวกับผลที่อาจ

เกิดขึ้นจากการฉลองประตูของลิเวอร์พูล ฉัน ‘เซเลเบรท’ อย่างเงียบ ๆ โดยเล็งรอยยิ้มที่ร่าเริงไปในทิศทางทั่วไปของน้องชายของฉันที่มีพระคุณที่จะดูตกต่ำอย่างเหมาะสม หากความพ่ายแพ้เป็นเรื่องร้ายแรง

ก็ยังไม่สามารถสรุปได้ และฝูงชนของเวสต์แฮมได้เพิ่มความพยายามเป็นสองเท่าในการสร้างแรงบันดาลใจให้ทีมของพวกเขาเมื่อถึงช่วงพักเบรก สิ่งที่ฉันโปรดปรานเป็นพิเศษเมื่อฉันจำได้คือคนเก่า เราทุกคน

เห็นด้วย เพลงซึ่งปิดท้ายด้วยคำว่า “….Trevor Brooking is magic” จบครึ่งแรกโดยไม่มีการเพิ่มเติมจากสกอร์ไลน์ ดังนั้นทุกอย่างจึงดูเยือกเย็นสำหรับแฮมเมอร์ Wolves กับคู่ปรับตกชั้นในวันนั้น หูทุกข้างถูก

เปลี่ยนเป็นวิทยุทรานซิสเตอร์ ข่าวที่ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เปรียบเพียงประตูเดียวเหนือสโมสรโมลิเนอซ์นั้นได้รับการตอบรับด้วยเสียงคำรามชื่นชมอย่างเหมาะสม แต่ก็ยังมีความรู้ที่ลดลงว่าเวสต์แฮมจำเป็น

ต้องได้รับทั้งสองคะแนนหรือเกือบจะเผชิญกับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดอย่างแน่นอน ส่วนที่ยืนของฝูงชนส่วนใหญ่อยู่ในสถานที่ระหว่างช่วงเวลาและต่อต้านการล่อลวงที่จะมุ่งหน้าไปยังซุ้มเครื่องดื่มไม่กี่แห่ง

ภายในส่วนลึกของสนามกีฬา จุดชมวิวที่ดีนั้นยากเกินกว่าจะเข้ามาได้ และเมื่อได้รับความปลอดภัยแล้ว พวกเขาก็จะไม่ถูกละทิ้งไปง่ายๆ ทีมต่าง ๆ ปรากฏตัวในครึ่งหลังและระดับความเข้มข้นและเดซิเบลของ

ผู้ศรัทธาพรรคพวกก็เพิ่มขึ้นอีกครั้ง มันเป็นเวลาสร้างหรือพัก และเมื่อมันปรากฏออกมา มีการทำลายมากกว่าที่จะทำเท่าที่เวสต์แฮมกังวล ช่วงเวลาแห่งความกดดันอย่างต่อเนื่องในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง เวสต์แฮม

ไม่มีอะไรให้มากนักและผู้มาเยือนก็รั้งพวกเขาไว้ได้สบายๆ บรรยากาศค่อยๆ เปลี่ยนไปในบางส่วนของพื้นดิน และผู้สนับสนุนทั้งสองกลุ่มที่ยืนอยู่ใกล้ ๆ ทางฝั่งใต้เริ่มสบตากันอย่างระแวดระวัง เมื่อบอลค้นหาจาก

ซูเนสส์ส่ง David Fairclough ที่มีผมเปลวไฟเข้าประตูโดยหายไป 66 นาที หัวใจเจ้าบ้านกลับเข้าปากอีกครั้ง Fairclough จบด้วยความมั่นใจในตัวเองและถึงแม้จะยังมีเกมให้เล่นอีก 1 ใน 4 ความเห็นเป็นเอกฉันท์

ว่าเกมนี้จบลงแล้ว โดยหลักแล้ว แฟน ๆ เวสต์แฮมยังคงยืนหยัดในการสนับสนุนของพวกเขาอย่างเหนียวแน่น แต่ตอนนี้บรรยากาศของภัยคุกคามที่กลั่นแกล้งมาระยะหนึ่งก็ขู่ว่าจะทะลักออกมาในขณะที่การต่อสู้

เริ่มแตกออกหลังเป้าหมายของบ็อบบี้เฟอร์กูสัน เวสต์แฮมยังคงหายใจหอบและพองตัวอยู่เสมอ แต่ลิเวอร์พูลเข้าใกล้การบวกสกอร์ใกล้เคียงที่สุดเมื่อเคนนี่ ดัลกลิชตีลูกกรง และตอนนี้เกมก็ดีขึ้นและดีขึ้นอย่างแท้จริง

เสียงนกหวีดดังขึ้นครั้งสุดท้ายและด้วยข่าวที่ว่าวูล์ฟส์ทำสองประตูในครึ่งหลังเพื่อเอาชนะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวสต์แฮมรู้ดีว่าถ้าไม่มีปาฏิหาริย์ที่พวกเขาจะเริ่มต้นฤดูกาล 1978-79 ในดิวิชั่น 2บิลลี่ บอนด์สท้าทาย

จนจบ นำฝ่ายที่พ่ายแพ้ของเขาเข้าไปในวงกลมตรงกลางเพื่อโบกมืออำลากลุ่มคนในบ้านอย่างเศร้าๆ น้ำตาไม่ได้อยู่ไกลสำหรับ Bonds ผู้แข็งแกร่งของเวสต์แฮม และเขาก็ห่างไกลจากการเป็นเพียงคนเดียว ขณะ

ที่แฟนๆ เริ่มหลั่งไหลออกมาจากพื้นดิน มีคนเห็นผู้ใหญ่พยายามปลอบใจกัน ขณะที่ฉันนอนอยู่บนเตียงสีแดงและขาว พยายามที่จะดูไม่พอใจตัวเองมากเกินไป และก้มหน้าก้มตาตามตัวอักษรและเปรียบเปรยในขณะ

ที่มี ‘ฉาก’ อยู่นอกพื้นดินระหว่างบางส่วนของการสนับสนุนบ้านและนอกบ้าน ผู้สนับสนุนส่วนใหญ่ค่อยๆ เดินไปตามถนน Green Street รวมถึงครอบครัวของเราด้วย หลังจากที่ดูเหมือนอายุมาก เราก็กลับมาที่ของ

เราและเริ่มขับรถกลับบ้าน ขณะที่เราเดินเตร่ไปตามชนบทของเอสเซกซ์ เสียงของฝูงชนในบ้านยังคงดังก้องอยู่ในหูของฉันอย่างแท้จริงเราทุกคนตกลงฉันไม่แน่ใจว่าเทรเวอร์เป็นเวทมนตร์หรือเปล่า แต่ประสบการณ์ในแมตช์นั้นแน่นอน UFABETWIN